ทักทายเพื่อนๆที่เกิดช่วง โควิก หน่อยครับ

สวัสดีครับผมชื่อ คิริโตะ ผู้มีในตาสีเขียว จอมซน ครับตอนนี้อายุได้ 3 เดือน 6 วันแล้วครับ อยากเห็นพัฒนาการเพื่อนๆหน่อยครับใครถึงไหนกันแล้ว

ทักทายเพื่อนๆที่เกิดช่วง โควิก หน่อยครับ
1 Trả lời

น่ารักมากลูก