เรื่องเจ็บท้อง

สวัสดีครับคุณหมอ ผมมีลูกอยู่สามคนแล้ว แต่เพราะผมเป็นพูชายเลยไม่เคยร ู้เรื่องเจ็บท้อง ของคนคลอดลูกครับ เวลาแฟนผมคลอดลูกผมไม่เคยอยู่ข้างๆเลยครับ แต่ครั้งนี้ผมอยู่ข้างๆแน่นอนคับ วันนี้แฟนบอกว่ารู้สึกเจ็บท้องบ้างครั้งคับ ผมไม่รู้ว่าควรจะไปโรงพยาบาลไหมครับ

เจ็บท้องแบบไหนค่ะ เจ็บก็มีหลายแบบ อาจเป็นน้องโก่งตัวก็ได้ค่ะ คุณพ่อจับท้องพูดคุยกับน้องผ่านท้องแม่ได้นะคะ ลูกได้ยินค่ะ☺️

6y trước

รอ 3 ชั่วโมงถือว่าเด็กๆค่ะ 😂😂😂บางคนรอกันข้ามวัน ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ