อวดลูก

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องเอ็กเซลล์ ผมชอบถ่ายรูป ผมอายุ3เดือน11วัน ผมติดเต้าแม่หนักมากเลยครับ ?

อวดลูก

บ้านนี้ติดเต้าเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนขวดเปลี่ยนจุกหลายยี่ห้อแล้วไม่ยอมดูดสักขวดค่ะ

บ้านนี้ก็ติดหนักคะ เคยดูดขวดมาบ้าง เดี๋ยวนี้ไม่เอาขวดเลย ดูดไม่เป็นแล้วขวด

5y trước

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนลูกชายบ้านนี้...8เดือนแล้ว ติดเต้าหนักมาก น้องจ้ำม่ำเชียว💕💕

บ้านนี้ตอนแรก็ติดเต้าพอใช้ขวดคอกว้างของพีเจ้นก็สลับได้สบายเลยค่ะ

5y trước

ลองแล้วค่ะ เหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ติดเต้าเหมือนกันค่ะ สวัสดีปีใหม่นะค่ะลูก

5y trước

🙂พยายามให้เอาขวดอยู่ค่ะ แต่ไม่ชนะสักที

บ้านนี้ก็ติดต่ะไม่ยอมดูดขวดเลย

จ้ำม้ำจริงเชียว หนุ่มน้อย

บ้านนี้เหมือนกันคะ

จ่ำหม่ำจังเลยลูก

หล่อจัง