คลอดแล้วจ้า38+4คลอดบนรถ

สวัสดีครับ ผมชื่อดชชยากรณ์แซ่ย่างครับ นน3080ครับคลอด28/6/63ครับเพชชายครับ ผมมาโรงพยาบาลไม่ทันคลอดบนรถครับ พึ่งออกจากห้องICUเด็กมาเนื่องจากคลอดบนรถหมอกลัวติดเชื้อเพราะสถานที่ไม่สะอาด แต่วันนี้ผมได้ออกมาเจอแม่แล้วครับผมสุจภาพร่างกายแข็งแรงมากครับ ฝากตัวด้วยนะครับ

คลอดแล้วจ้า38+4คลอดบนรถ

ยินดีด้วยจ้า คุณแม่คลอดง่ายจัง

น่ารักมากๆครับอาตี๋น้อย