สวัสดีครับ ผมชื่อ น้องการ์ฟิลด์

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ น้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

ไม่บอกคิดว่า ลูกสาวนะค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก

น่ารักมากๆๆคะ ยินดีด้วยจ้า

โหว่​.. น่ารักน่าชัง​ จังค่ะ

หน้าตาดีตั้งแต่เด็กเลยลูก

หน้าหวานจังเลยนึกว่า ผญ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆ