ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต

สวัสดีครับ ผมชื่อ ริซะ คิริโตะ เกิดวันที่ 2 เมษา เวลา 18.17 น. กำหนดคลอดจริงวันที่ 14 เมษา บังคับหมอผ่า เลยครับ เพราะว่า แม่โดนหมอใส่ยาเร่งคลอด 8 ชั่วโมง เปิดแค่ 5 เซน แม่ไม่ไหวแล้วยอมเจ็บ 2 ต่อเลย และแม่ผมเป็นเบาหวาน ก่อนการตั้งครรณ์ ครับ แม่บอกทนทุกอย่างเพื่อลูกได้หมด อดของกินที่ชอบ ยอมฉีดยา ทั้งหมด 3950 เข็ม สำหรับโรคเบาหวาม ตลอดระยะเวลา 9 เดือน และเข็มอื่นๆอีก แค่ได้เห็นหน้า ผม แม่ก็ดีใจมากแล้ว

ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต

เหมือนกันเลย เนี่ยก้อฉีดอินซูลิน เจาะเลือดมาตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้นอนลุ้นนัดคิวผ่าคลอดไว้ 24 เมษา พยายามประคองให้ถึงวันนัด❤️

4y trước

ยอมทำ ยอมเจ็บ พอ ออกมาต้องให้น้องกินนมเยอะนะคะ กินเยอะๆตั้งแต่วันแรกเลย เพราะน้องจะได้ขับสารเหลืองออกมาเยอะๆ

น่าฟัดมากเลยลูก คุณแม่เก่งมากๆค่า เราเข้าใจเลย ยอมอดสิ่งที่ชอบ ฉีดยาเบาหวาน อดทนเพื่อลูก เพื่อให้เค้าปลอดภัย

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก แม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้ว กังวลตลอดกลัวลูกไม่แข็งแรง

4y trước

สู้ๆคะ เราต้องสู้เพื่อเขา ลดอะไรได้ก็ต้องทำ ดีที่น้องไม่เป็นเบาหวานเหมือนแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ น้องจ้ำม่ำมาก บ้านนี้ 31วีค น.น 1385เองค่ะ แม่บำรุงอะไรหรอคะ

4y trước

บ้านนี้ฝากพิเศษหมอไม่ได้บอกหรือแนะนำอะไรเลยค่ะ ขออนุญาตถาม น้องแข็งแรงดีมั้ยคะแม่

แก้มๆๆน่าชังมากคะอยากเจอหน้าลูกตัวเองจะแย่แล้วแต่น้องยังำม่ยอมออกมาเลยคะ😭

เป้นเบาหงานเหมื่นกันค่ะเจาะเลือดเองทุกวันและฉีดยาเองทุกวันวันละ3ครั่งค่ะ

4y trước

เรา 4 ครั้ง เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ฉีดหนักจัดเลย

แก้มแหม น่าชังมากจ้าแม่ ทางนี้ก็รอผ่า 28 นี้เหมือนกันจ้า

เกิดวันเดียวกันเลยจ้าบ้านนี้ผ่าคลอด2เมษาตอนเช้า

น่าเกลียดน่าชังจัง ขอฟัดเเก้มได้ไหมคร๊าบบบ❤️

หูยยยแก้ม​ น่าชังมากเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ​ 😍😍