แตกแล้วคับ 39+3

สวัสดีครับ🙏🙏😍😍 ด.ช. ชลชาติ คำพันธ์ #น้องปังปอนด์ 👉อังคาร 7 ก.ค.2563 👉เวลา 11.44 น. 👉นน.แรกเกิด 3425 😲😲 น้ำหนักนี่เอาซะอีแม่หมดแรงเลย😅 (คิดไม่ถึง) #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วคับ 39+3

น้องน่าเอ็นดูมากจ้า...ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ