ตัวน้อยมาขอบคุณคุณน้าคุณป้าคร้าบบบบ...

สวัสดีครับ ผมแอบในพุงมาม้าตั้ง 38w2d. มาม้าดูแลผมผ่านเนื้อหาสาระต่าง ๆ รวมถึงคำแนะนำที่ได้จากคุณน้าคุณป้าในนี้เวลาสงสัยอะไร....ขอบคุณนะคร้าบที่ทำให้มาม้าดูแลผมแบบถูกวิธีมาโดยตลอด...? #น้องไทน์ #2800กรัม

ตัวน้อยมาขอบคุณคุณน้าคุณป้าคร้าบบบบ...
1 Trả lời

น่ารักน่าชังมากค่ะ ผมคิ้วงานดีมาก

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่..... 💕