คุณแม่หลังคลอดคุมกันแบบไหน

สวัสดีคค่ะ พอดีเป็นแม่มือใหม่ เพิ่งคลอดไปเมื่อมิถุนายนที่ผ่าน ปัจจุบันให้นมน้องด้วย จะคุมแต่เลือกไม่ได้ว่าแบบไหนดี แม่ๆคุมกันแบบไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻🫶

ของเราเลือกกินยาคุมค่ะ หมอที่ดูแลจัดยาคุมให้ค่ะ เป็นยาคุมสำหรับแม่ที่ให้นมลูกค่ะ

2mo trước

น้ำหนักขึ้นมั๊ยคะ