ตรวจตอนเช้าแล้วไม่ท้อง

สวัสดี จากบทความที่แล้วที่ ถามไปว่า ประจำเดือนไม่มา ตั้งแต่14 มกรา จนตอนนี้ 26 ก็ยังไม่มา มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมือ30 ธันวาคม ใส่ท้อง ปล่อยนอก แต่ไม่ได้กินยาคุมนะคะ เมื่อวานเลยไปซื้อตรวจมา ตรวจแบบจุ่มเป็นของเมือวานตอนเย็น ส่วนแบบปากกา ตรวจช่วงเข้าของวันนี้นะคะ แบบนี้ต้องตรวจอีกใหมคะ ขออภัยที่เล็บดำคะ

ตรวจตอนเช้าแล้วไม่ท้อง

อัพเดทหน่อยค่ะแม่เป็นไงบ้างน้องมาไหมคะ

เหมือนจะขึ้นขีดจางๆเลยใช่มั้ยคะ

2y trước

ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ