อายุครรภ์​36วีค5วัน​ น้องหนัก2300น้อยไปไมคะ

สวัสดี​คะพอดีจะสอบถามแม่ในแอปมื้อวานแม่ไปอัลตาซา​วดูคุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กหนักแค่2300​ ทั้งที่แม่ก็กิินเยอะน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล​ กินนมวันสองกล่อง​ ไข่วันละฟอง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นี่ค่ะ.

3y trước

ขอบคุณ​คะ