ขอสอบถามคุณแม่ๆว่ามีเคส แบบนี้มั้ยครับ

สวัสดี ครับ มีเคสคุณแม่ท่านไหน ผ่าคลอดแล้ว น้องกินน้ำครำ่ ทำให้เสลด เสมหะเยอะมั้ยครับ ลูกผม น้องผ่าคลอดมื่อวาน ได้อุ้มแป็บเดียว พยาบาลนำไปดูดเสหะ หลายรอบ สงสารมากเลยครับ เอาไปเอามา นำน้องเข้าตู้อบครับ ใจไม่ดีคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ด้วยครับ มีเคสแบบนี้มั้ยครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ แอบกังวน ครับ

ขอสอบถามคุณแม่ๆว่ามีเคส แบบนี้มั้ยครับ
1 Trả lời

ลูกเราค่าา สำลักน้ำคร่ำ เสมหะเยอะ น้องอยู่NICUตั้งแต่คลอดนะคะ กินนมไม่ได้เลยค่ะ ใส่ท่อช่วยหายใจอีก อยู่ICUเป็นเดือนเลยค่ะ