สังสัย ครับ เป็นเหมือนลูกสาว มีบ้านไหนบ้างครับ

สวัสดี ครับ คุณแม่ๆ ลูกสาว2เดือน มีผดแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยครับ แบบนี้เรียกว่าอะไรครับ แล้วจะหายหรือเปล่าครับ ลูกคนแรกกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ครับ ขอบคุณทุกๆคำตอบล่วงหน้าครับผม

สังสัย ครับ เป็นเหมือนลูกสาว มีบ้านไหนบ้างครับ

ลุกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เรียกว่าผดร้อนค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ 3-4เดือน ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ

บางทีก็เป็นตุ่มไขมันคะเด่วหายเองนะคะ

4y trước

ขอบคุณครับ