น้ำมูกเหนียวข้นดูดแทบไม่ออก

สวัวดีค่ะน้องได้1เดือน13วัน ตอนแรกมีน้ำมุกมีไข้ไปหาหมอครั้งแรก ไม่ดีขึ้นไปหาหมอรอบ2ก้ยังมีไข้มีน้ำมุกหมอให้ล้างจมุกบ่อยๆอิแม่ล้างจนจมูกลุกแดง จนตอนนี้15วันแล้วน้องยังมีน้ำมุกเหนียวข้นแต่ไข้ไม่มีแล้วจนจะไปหาหมอรอบที่3แล้วค่ะ คุนแม่มีวิธีไหนช่วยให้น้ำมูกหายบ้างไหมค่ะ ขอบคุนคำตอบล่วงหน้าค่ะ.

1 Trả lời

ทุบหอมแดงวางไว้ใกล้ๆน้องค่ะ

4y trước

ทำแล้วค่ะแรกๆที่น้องเปนไม่หายค่ะ