ลูกดิ้นน้อย และดิ้นเบา

สวัดดีค่ะแม่ ตอนนี้ตั้งภรรค์ได้28wแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาและดิ้นน้อย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วอันตรายหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะตอนนี้กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หนูลองนับแล้วค่ะไม่น่าจะถึงสิบเพราะก่อนหนูลองสังเกตตัวเองไม่เห็นลูกดิ้นเลย

นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าไม่ถึงไป รพ. ทันที