คลอดแน้วกำหนด8กรกฎาแต่แอบออก3กรกฎางับ

สวัดดีครับ🙇‍♀💖 ชื่อเล่น:ยูฟ่า ครับ ขื่อจริง:อดิศักดิ์ สิงห์คำป้อง เกิด:3กรกฎาคม2564 เวลา:07:40 น้ำหนัก:3200 :38+2 เกิดปี:วัวคับบบ🐄🐄 แข็งแรงดีงับบ💪💖 #ท้องแรกคะ ตอนนี้จะ1เดือนแล้วงับแม่พึ่งว่างลง แม่บอกผมกินเก่งมากๆเลย

คลอดแน้วกำหนด8กรกฎาแต่แอบออก3กรกฎางับ
1 Trả lời

โห แก้มมมม จ้ำม่ำจังเลย😘

3y trước

ขอบคุณค้าบบ💖🙇‍♀