สอบถามแม่บ้านอื่นที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ

สวนสายฉี่ เจ็บมากไหมคะ แม่บ้านนี้กลัวจังเลย ท้อง 3 จะผ่าคลอด ทำหมันค่ะ 2 คนแรกคลอดเองชิวๆ ท้องนี้กังวล เรื่องสวนสายปัสสาวะ ก่อนผ่าคลอดค่ะ กังวลกลัว #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ

ไม่เจ็บค่ะ ความเจ็บของการผ่ามันอยู่ที่การเดินช่วงแรกแม่