บ้านนี้โดนสวนปัสสาวะหลังบล็อกหลังไปแล้ว เลยไม่รู้สึกค่ะ แต่ตอนถอดสายออก มีแสบๆนิดหน่อยค่ะ

2y trước

ของเราฝากรพ.รัฐ เมื่อวานโดนแอดมิดเห้นเลยว่าเขาสวนก่อนบล้อคหลัง 😥😥😥

โดนสวนก่อนคลอด ตอนใส่มีเจ็บนิดๆค่ะ ตอนถอดไม่เจ็บ ปัสสาวะแรกๆจะเจ็บนิดๆค่ะ

2y trước

ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ พอถึงเวลา เจ็บท้องคลอดมากกว่า โดนสายสวนไปเลย