สวัสดีคะ เราทะเลาะกันกับสามีบ่อยมากจรมีช่วงนึงเค้ากลับทิ้งเรากับลูกไปหาคนอื่นแล้ะมีอะไรกัน พอเลิกจากผญ.คนนี้ก็ไปมีใหม่อีกและยังมีอะไรด้วยกันอีก สุดท้ายเค้าก็จะกลับมาหาเรากับลูกให้เหตุผลว่าจะเลิกหมดทุกสิ่งทุกอย่าง ส่วนตัวเราทั้งรักทั้งแค้นทั้งเจ็บ เขากลับมาหาลูกและลูกก็ดูติดเขามากจนบางทีลูกยังถามหาถึงพ่อ ปล.ลูกอายุแค่1ปี8เดือน ใครเคยเจอปัญหาคล้ายๆเราบ้างคะ และเราควรทำยังไงดี

ลองให้เขาพิสูจน์ตัวเองค่ะเราก็อย่าจี้ใจดำเขานะ คือแบ่งรับแบ่งสู้ก่อนอย่าเพลอใจให้หมดใจๆเขาใจเราใจลูก ระยะเวลาจะพิสูจน์เอง ถ้าผิดหลายครั้งไม่ใช่คนแล้วละ

ต้องให้สามีทำให้คุณแม่มั่นใจค่ะว่าหากกลับมาแล้วจะไม่มีปัญหาทะเลาะกันอีกค่ะ เพราะหากลูกเห็นว่าพ่อแม่ทะเลาะกัน คงไม่เฝดีกับตัวเด็กแน่ๆค่ะ