สวัสดีค่ะ อยากปรึกษาค่ะ คนโต3ขวบเต็ม คนเล็ก1ขวบเต็มแล้ว เราตั้งใจอยากมีคนที่3 แม่ๆว่ารอให้คนเล็ก2ขวบก่อนดีมั้ยค่ะ หรือมีได้เลย แต่ปันหาว่าคุณทวดอยากเห็นหน้าเหลนอีกอ่ะค่ะ พูดทุกวัน เราอยากมีคอนคนเล็กครบ2ขวบ

เอาตามที่คุณแม่พร้อมดีกว่านะคะ ทั้งเรื่องเวลา การเงินและอีกหลายๆปัจจัย ลองคุยกับแฟนดูนะคะ ถ้าเป็นเราจะรอให้คนเล็กโตอีกนิดค่ะ ใช้เวลากับเค้าอีกหน่อย สุดท้ายแล้วก็ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแม่กับคุณพ่อนะคะ

เท่ากับว่ามีลูกๆไล่เลี่ยกันเลยนะคะ ห่างกันคนล่ะ 1-2ปี ถ้าคุณแม่สามารถดูแลไหว ไม่มีปัญหาอะไรไม่ว่าด้านการเงิน มีคนช่วยดูแลลูกก้ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ อยู่ที่การตัดสินใจของคุณแม่และสามีเลยค่ะ

ถ้าพร้อมมีเลยก็ดีคะ เหนื่อยทีเดียว

หากไม่ติดปัญหาอะไรก็มีได้เลยค่ะ