ตะเอ๋ ผมน่ารักไหมคับ

สวัดดีคับ ตะเอ๋

ตะเอ๋ ผมน่ารักไหมคับ

จ๊ะเอ๋ สวัสดีค่าา น่ารักมากเลยค่ะ เราก็ชอบถ่ายรูปลูกเก็บไว้เหมือนกัน ทั้งในมือถือในคอม มีแต่รูปลูกเต้มไปหมด

ตะเอ๋ สวัสดีคร้าบบ น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ โตมาต้องหล่อมาก ๆ แน่ ๆ เลย

สวัสดีค่า น่ารักจังเลย น้องเริ่มเดินได้ละยังคะ กี่เดือนแล้วคะเนี่ย

ตอนแรกใส่หมวกแบบนี้นึกว่าซานต้าครอสเลยค่ะ น่ารักมากก

ตะเอ๋ สวัสดีคับ ชื่ออะไรคับผม น้องน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

สวัสดีคับผม ชื่อน้องอะไรคับ อายุเท่าไรแล้ววว

น่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ อายุเท่าไรแล้วคะ

น่ารักมากกกก