24w1d

สรุปแม่ไม่เป็นนะเบาหวาน สบายใจหน่อเจาะจนปวดนิ้วกันเลย

24w1d
1 Trả lời

สูงมาก แม่บ้านนี้เจาะ2ครั้ง ครั้งแรก112 ครั้ง110 แต่แม่บ้านนี้เสี่ยงเพราะครอบครัวเป็นหวานและแม่ก็กินหวานมาตลอด

4y trước

แม่บ้านนี้ก่อนกินน้ำตาล91ค่ะ หลังกินน้ำตาลขึ้นสูงเลยแต่พอเจาะครบเข็มสุดท้ายเหลือ115คุณหมอบอกปกติค่ะ ที่บ้านไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยค่ะ