สรุปเเล้ว30-31สัปดา=7เดือนรึว่า8เดือนกันเเน่คะเเม่ๆ

สรุปเเล้ว30-31สัปดานี่7เดือนรึว่า8เดือนกันเเน่คะเเม่ๆ

28 สัปดาห์ คือ 7 เดือนค่ะ 29 สัปดาห์ คือ 7 เดือน 1 สัปดาห์ 30 สัปดาห์ คือ 7 เดือน 2 สัปดาห์ 31 สัปดาห์ คือ 7 เดือน 3 สัปดาห์ 32 สัปดาห์ คือ 8 เดือน

30 สัปดาห์ = 7 เดือน 2 สัปดาห์ 31 สัปดาห์ = 7 เดือน 3 สัปดาห์