ท้องลม

สรุปเราท้องลมถุงตั้งครรภ์หลุดออกมาทั้งถุงแต่โชคดีที่ไม่เจ็บไม่ทรมาน. แท้งครั้วที่3 มีแม่ๆบ้านใหนแท้งซ้ำซ้อนแบบเราบ้างแล้วมีลูกอีกได้ใหม

ท้องลม

บ้านนี้หลุด2รอบ รอบที่2ขูดมดลูกพอรอบนี้ปล่อยปุบติดปับเลยค่ะตอนนี้25wแล้วค่ะ

5y trước

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ