ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกแพ้

#สรุปเมื่อวานไปหาหมออีก หมอบอกแพ้คะ แต่แพ้อะไรไม่ทราบ อีก1อาทิตย์ นัดดูอาการ #เมื่อวานก้อทั้งฉีดยา ทายา กินยา ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย เหมือนคันหนักกว่าเดิมด้วย ??

ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกแพ้
1 Trả lời

ลูบๆ อย่าเกานะคะ !!! อดทนหน่อยนะ ว่านหางจระเข้ เอาไปแช่เย็น แบบเจล ซื้อจากร้านขายยา มาทาช่ยยได้คะ และก็น้ำมันมะพร้าวช่วยได้เช่นกัน ผดผื่น อาการคัน

5y trước

อดทนนะคะ 👏🏻💪🏻🙏🏻❤👶🤰