การนับอายุครรภ์

สรุป 31w หรือ 32w กันเเน่ค่ะที่เข้า 8 เดือน พอดีมีคุณเเม่ท่านหนึ่งบอกว่า32w ถึงจะครบ8เดือน เเต่ตารางบอกว่า 31 ถึงจะเข้า8เดือน. งงค่ะ ตอบหน่อย

32สัปดาห์ค่ะถึงเป็น8เดือน 31สัปดาห์=7เดือนกับ3สัปดาห์ ยังไม่ถึง8ค่ะ

32 ค่ถ