สมุดสีชมพู

สมุดสีชมพูหายคะแม่ ไปขอที่คลีนิคที่เราฝากครรภ์แล้ว เขาบอกออกให้ใหม่ไม่ได้ เพราะข้อมูลยุในนั้นหมด เขาไม่ได้เกบข้อมูลไว้เลย แบบนี้เราจะไปคลอดได้มั้ยคะแม่ไม่มีสมุดชมพู 35วีค #เราใส่ไว้ในกระเป๋าคะ แล้วมันหายไปทั้งกระเป๋านะคะ ไม่ได้ไปลืมไว้ไหน

1 Trả lời

คลอดได้จ้า

5y trước

ได้ค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ สมุดฝาก กับตอนคลอด ก้คนละเล่มกันค่ะ