สมุดชมพู

สมุดชมพูหาย สามารถไปคลอดได้ไหมคะแม่ แล้วตอนคลอดเขาจะเอาให้เราไหมคะ

1 Trả lời

สมุดหายรีบแจ้งทาง รพ นะคะคุณแม่ จะต้องใช้วันคลอดนะคะ

5y trước

เราฝากที่คลีนิคคะคุณแม่ พอดีมันหายไปทั้งกระเป๋าเลย ไปขอแล้วเขาบอกให้ใหม่ไม่ได้ ต้องหาให้เจอเพราะเขาไม่ได้เกบข้อมูลสำรองไว้เลยคะ. คือกระเป๋าเราหายไป จะให้ทำไงคะ 35วีคจะ36แล้วคะ เครียดมากคะแม่ตอนนี้