มาแล้ว

สมาชิกใหม่มาแล้ว🥰🥰😘น้องข้าวปั้น🥰🤱 ผ่าคลอดหนัก2800กรัม 37วีค6วัน ค่ะ 10/09/63 🥰😍😘 03:27 เพศหญิง🥰🤱

มาแล้ว

น่าเอ็นดูจังคะ..เมื่อไหร่ของบ้านนี้จะได้ออกมาบ้างนะ..ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะลูก😊😊😊

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้รอคลอดธรรมชาติ อยากเห็นหน้าแล้ว ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ผ่าคลอดดมยาหรือบล็อกหลังค่ะ

4y trước

ดมยาอย่างเดียวค่ะ

น่ารักน่าชังมากแข็งแรง​ทั้ง​แม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ...ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักจัง ยินดีด่วยค่ะแม่😊

ยินดีด้วยจ้า น้องน้าชังมากจ้า

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่.