แม่ตั้งชื่อจริงลูกจากไหนกันคะ

สมัยนี้จะหาตั้งชื่อจริงเพราะๆให้ลูกพร้อมความหมายดีๆได้จากที่ไหนบ้างคะ

คิดจากชื่อพ่อแม่ แล้วหากูเกิ้ลเลยค่ะ เอาคำใกล้เคียง อักษรขึ้นต้น ไปเซิร์จค่ะ

ชื่อที่ชอบ แล้วชื่อพ่อแม่รวมกันค่ะ