VIP MUM

สมัคร vip mum ได้แล้วทำยังไงต่อคะ และทำไมสัญลักษณ์ vip ของแต่ละคนถึงสีต่างกัน

สีของVIPน่าจะขึ้นอยู่กับระดับคะแนนมั้งคะ ถ้าVIPสีทองต้องได้คะแนน500 ก่อนมั้งคะไม่แน่ใจเหมือนกัน

5y trước

กดขีดๆตรงมุมบนคะแล้วเลื่อนลงมาจะมีเขียนว่า สมาชิกVIP แล้วแม่ก็กดเลยคะ

น้องฟูจิ เด็กชายนาโอกิ ทากาฮาชิ. เบอร์โทรศัพท์ 087-6318282 เฟสบุ๊ค Atcharaporn Bunkruea Instagram dewhanajung

เสียดายจังเราสมัครไม่ได้ มีผู้ติดตามไม่ถึงพันคน

สัญลักษณ์และสีต่างกันเพราะคะแนนที่สะสมค่ะ

คุณสมบัติไม่ถึงเสียดายมาก

สมัครยังไงค่ะ ตรงไหนค่ะ...???

5y trước

กดสามขีดมุมซ้ายบนแล้วเลือกคำว่าสมาชิกvipค่ะ

สมัคร​ยังใงค่ะ ชวยบอกหน่อย

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ💞💞

สมัคร​ได้แล้วทำใงต่อค่ะ

ขึ้นอยู่กับคะแนนจ้า

สมัครยังไงคะ vip mum