สอบถามค่ะ..รพ.รัฐ

สมมุติเราคลอดเเล้วเเต่คลอดนอกสิท สามารถไปเอาใบส่งตัวที่เรามีสิทมายื่นได้มั้ยค่ะ สิทบัตรทองอะค่ะ หรือต้องขอใบส่งตัวก่อนคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลอดจะไม่ออกใบส่งตัวค่ะ นอกจากร.พ.เครื่องมือไม่พร้อมจะส่งไปเอง

2y trước

ขอบคุณค่ะอย่างงี้เราต้องย้ายสิทใช่มั้ยค่ะ