ของมึนเมา?

สมมุตินะคะ (เรื่องยังไม่เกิดขึ้น แค่คิดแล้วข้องใจ) สมมุติว่าถ้าเราคลอดลูกแล้วเราจะดื่มพวกแอลกอฮอล์ได้ตอนกี่เดือนคะ ถ้าสมมุติไม่มีน้ำนมมากพอให้ลูกกิน หรือไม่ได้ให้นมลูก #ขอทราบระยะเวลาทั้งแผลผ่าทั้งคลอดธรรมชาตินะคะ คือคิดแร้วสงสัย?

1 Trả lời

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติถ้าน้องกินนมก็ไม่ควรดื่มคะแต่ถ้าน้องไม่ได้กินนมแม่ก็ดื่มได้

5y trước

ใช่คะ