ถ้ากินได้แค่ 3 อย่าง คุณจะเลือกกินอะไร

สมมติว่า คุณแม่ต้องกินอาหารซ้ำ ๆ เป็นเวลา 1 เดือน กินวนไปทุกวัน แม่ ๆ จะเลือกกินอะไรคะ ให้ได้แค่ 3 อย่างเท่านั้นน้า

ถ้ากินได้แค่ 3 อย่าง คุณจะเลือกกินอะไร

ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ข้าว+น้ำพริกผักลวก

ของสดๆเช่นกุ้งสด...ปูสดๆ #อยากกินยำๆ

ราดหน้า โกโก้ปั่นใส่มุก ข้าวหมูทอด

ชาไข่มุก ข้าวไก่ทอด ผัดพริกแกงหมู

ชาไข่มุก กระเพราเครื่องใน แป็บซี่

ไข่เจียว กระเพราะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ยำวุ้นเส้น ก๋วยเตี๋ยว ผัดกระเพรา

เนื้อกะทะ นำ้พริก เนื้อแดดเดียว

ก๋วยเตี๋ยว-หมูทอดตับทอด-นำ้พริก

ผัดกะเพรา ไข่ดาว กุ้งแช่น้ำปลา🤤😋

5y trước

หูยยย กุ้งแช่น้ำปลา แอดมินขอไปร่วมด้วยนะคะ