Fico เปลไฟฟ้า ปล่อย 2,300 บาท ส่งฟรี

สภาพเหมือนใหม่ ใช้แค่ช่วงเดือนแรกให้ลูกหัดนอน แต่ลูกไม่ชอบนอน เลยเก็บใส่กล่องไว้ไม่ได้ใช้ เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงมีน้ำหนักตัว 12 กก. มีช่องเสียบ USB ตั้งเวลาได้ 3 เวลา : 20 นาที, 40 นาที และ 60 นาที มีถาดสำหรับใส่อาหาร มีตุ๊กตาโมบาย 3 ตัว สีครีม รุ่น TY009D สินค้ามีน้ำหนัก 8200 กรัม ขนาดสินค้า 47 x 16 x 83 ซม. สนใจสอบถามแอดไลน์ไอดีมานะคะ ทักในนี้โนติไม่เด้ง ทำให้ตอบช้าค่ะ

Fico เปลไฟฟ้า ปล่อย 2,300 บาท ส่งฟรี
1 Trả lời

🙂