สบู่ฆ่าเชื้อที่ทาง รพ. ให้ มาอาบก่อนผ่าคลอด ต้องอาบก่อนไป ผ่าคลอด หรืออาบล่วงหน้า7 วันค่ะ

สบู่ฆ่าเชื้อที่ทาง รพ. ให้ มาอาบก่อนคลอด อาบก่อนมาผ่าคลอดในวันที่ผ่าเลย หรือว่าอาบล่วงหน้าก่อนผ่าคลอดเรื่อยๆ7 วัน ก่อนผ่าค่ะ สอบถามน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาบก่อนผ่าคลอดค่ะ