อายุครรภ์ 33+4

สบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 36วิค สามารถคลอดได้เลยไหมค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด34+1weekค่ะ น้องแอบย้ายทีมค่ะ มีน้ำเดินตอน7:20 เริ่มมีอาการเจ็บท้องตอน10:40ปากมดลูกเปิด1เซน บ่าย2โมงก้อยังเปิด1เซน บ่าย3กว่าๆเปิด8เซนเข้าห้องคลอดไม่ถึง10นาทีคลอดค่ะ น้ำหนักน้องแรกเกิด2540กรัม แข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

รอก่อนดีกว่าค่ะแม่ ปอดน้องยังสร้างไม่เต็มที่ค่ะ จะเป็นการคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะแม่

5mo trước

38วิกหทอก้อจะให้คลอดเลยค่ะ36วิกปอดน้แงยังไม่ค่อยแข็งแรงนะค่ะ

ไม่ได้ค่ะเเม่ ต่อให้มีอาการหมอก็จะระงับคลอดให้ถึง37วีค ถึงจะปล่อยให้คลอดได้

36 วีค คือคลอดก่อนกำหนดค่ะ