ปิดการขายคะส่งต่อ 1800บาทรวมส่งคะ

สนใจโทร+แอดไลน์ 0906612008 มีถุงเก็บนมเนเจอร์ขนาด4 ออนกับsunmum ขนาด8ออนแถมให้ด้วยคะ ใช้ไม่ถึง2เดือนคะ ที่ขายเพราะมาทำงานอยู่คนละที่กับลูกไม่ได้ใช้คะ

ปิดการขายคะส่งต่อ 1800บาทรวมส่งคะ

😻