ต้องการเตียงเด็กมีแม่บ้านไหนอยากขายบ้างคะ

สนใจเตียงเด็ก

บ้านนี้อยากขายค่ะ เตียงพับได้ ปรับเป็นเปลโยกได้ มีมุ้งให้ด้วย เหมือนใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ซื้อมาลูกไม่ยอมนอนเลย สนใจฝากไลน์ไว้ได้นะคะ

5y trước

ไม่รวมส่ง 3,300 บาทค่ะ ค่าส่งคิดตามราคาจริง แม่เลือกได้เลยว่าอยากให้ส่งแบบไหน ของครบพร้อมกล่องค่ะ

แบบนี้ค่ะ สีนี้เลย แต่ไม่มีโมบายนะคะ ใช้ได้จนลูกอายุ 3 ขวบ ปรับที่นอนสูง ต่ำได้ 2 ระดับ

5y trước

Mim_satita id คะ

Mim_satita ราคาเท่าไหร่คะ