แม่ๆท่านไหน ประหยัดในยุคแบบนี้เหมือนเค้าบ้าง

สถานการณ์​แบบนี้ ยุคนี้คงต้องซื้อมือสองไปก่อน ไม่งั้นซื้อมาแพงๆเด็กโตเร็วเสื้อผ้าหดหมด เด็กแรกคลอดโตเร็วมากคะ อันนี้สั่งมาเพิ่มเตรียมคลอดอีกแล้วคะ ตัวละ15บาท งานสภาพดีโอเคมากๆ #ไม่ได้ขายนะคะแต่มาแนะนำและสอบถามแม่ๆที่ชอบซื้อเสื้อผ้ารอลูกน้อยออกมาเฉยๆคะ

แม่ๆท่านไหน ประหยัดในยุคแบบนี้เหมือนเค้าบ้าง
1 Trả lời

🙂