น้ำนมแม่มีอายุกีวัน

สต๊อกนมแม่ แช่ตู้เย็นธรรมดาอยู่ได้กีวันค่ะ นมแม่บ้านนี้แช่ตู้เย็นธรรมดา แต่บางถุงก็แข็งบางถุงไม่แข็ง จะเสียมั้ยค่ะ น้องอายุ1เดือน สต๊อกน้ำนมมีประมาณ 20-30ถุงค่ะ กลัวจะเสีย ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อย่าปิดการมองเห็น

ตู้เย็น1ประตู อยู่ได้ 2อาทิตย์ค่ะ (ในช่องต้องไม่มีอย่างอื่นแช่รวมด้วย ) 2ประตูอยู่ได้3เดือน (ในช่องต้องไม่มีอย่างอื่นแช่รวมด้วย) ความเย็นไม่ทั่วถึง บางถุงถึงไม่แข็งค่ะ แนะนำให้เวียนเอานมสต็อกออกมาให้น้องทานเรื่อยๆ เอาถุงเก่าสุดมาทานก่อนเวียนกันไปค่ะ น้องจะได้ชินรสชาติด้วยค่ะ

💓 วางที่อุณหภูมิห้อง 1 ชม. 💓 กระติกน้ำแข็ง 1 วัน 💓 ฝาประตูตู้เย็น 1 วัน 💓 ช่องใต้ช่องฟรีซ 4 วัน 💓 ช่องแช่แข็ง 1 ประตู 2 สัปดาห์ 💓 ช่องแช่แข็ง 2 ประตู 3 เดือน