สตรีมีครรภ์ท่านใด ชอบทาน ปลาดิบระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมครับ

สตรีหมายเลข 1 ผมชอบทานปลาดิบมาก เดือนละ 1-2 ครั้ง ในระหว่างตั้งครรภ์ เท่าที่ทราบต้องเป็นเกรดดีถึงจะไม่เป็นอันตรายมาก แต่ไม่แน่ใตในข้อเท็จจริงหรือพอมีผู้เคนประสบชะตากรรมนี้ ช่วยชี้แนะทีครับ

สตรีมีครรภ์ท่านใด ชอบทาน ปลาดิบระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมครับ

บ้านนี้นานๆทีค่ะ แต่หมอก็ไม่แนะนำ ถ้าจะกินให้เลือกร้านดีดีไปเลยค่ะ

กินได้คะถ้าของดี มีประโยชน์มากคะเดือนละ2ครั้งถือว่าไม่เยอะพอหายอยาก

กินแซลมอนได้นะคะ ถ้ากินไม่ได้ แม่บ้านญี่ปุ่นคงอยู่ลำบากแย่เลย

ของโปรดเลยค่ะ แต่พอท้องก็งดค่ะ​ หมอไม่ให้ทานสุกๆดิบๆค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องมั่นใจว่าสด สะอาด ท้องจะได้ไม่เสียนะคะ

ชอบทานมากเลยค่ะ แต่ช่วงนี้งดไม่กินเลยเพราะไม่มั่นใจ

ไม่ว่าเกรดไหนควรงดคะ ของดิบ ปรุงให้สุกก่อนทานดีกว่า

ท้อง6เดือน​ เคยกินไป2ครั้งค่ะ​ แม่ขอชิมหน่อยน๊าาาาา

บ้านนี้นานๆจะทานทีค่ะ ชอบทานมากๆเหมือนกัน

ชอบมากกกกกกค่า วนจะเข้าฟูจิอย่างเดียว5555