ผ่าตัดคลอด+ทำหมัน ใครว่าชิลล์บ้านนี้ขอเถียงสุดใจ ทรมานโคตรๆ

สดๆ ร้อนๆ ท้องแรกผ่าคลอดชิลล์มาก ท้อง2ผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้ยังลุกไม่ได้เลยคะ ระบมไปหมดน้ำตาไหลเลย

ทำหมันด้วยเจ็บกว่าผ่าคลอดอย่างเดียวใช่ไหมคะ

5y trước

แต่เห็นเขาวาผ่าคลอดทำหมันเจ็บทีเดียวค่ะดีกว่าคลอดเอาเจ็บหลายรอบ

อิจฉาจังค่ะ