สอบถามค่ะ เเม่ๆทุกท่านค่ะ

สงเคราะบุตรจ่ายวันไหนบ้างคะ ย้อนหลังไห้เราไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ยื่นสงเคราะห์บุตรพร้อมค่าคลอดบุตรพอถึงกำหนดไปทำงานแต่เราไม่ได้ไปคือออกงานเลยทางประกันสังคมแจ้งว่าเงินจะเข้าเดือนสิงหาแต่ขาดส่งประกันสังคมแต่คลอดเราจะได้เงินสงเคราะห์บุตรมั้ยค่ะหรือต้องแจ้งเปลี่ยนเปนมาตรา39ก่อนแล้วยื่นใหม่

1y trước

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

สงเคราะห์บุตรจ่ายทุกๆสิ้นเดือนจ้า แต่ถ้าเป็นเงินอุดหนุนเด็กจ่ายทุกวันที่ 10 ของเดือนจ้า

1y trước

ตอนไปทำเรื่อง เจ้าหน้าที่เเจ้งว่าจะย้อนหลังไห้เเต่นี่ไม่มีเลยค่ะ ได้เเค่800

รัฐจ่ายทุกวันที่ 10 ถ้าตรงเสาอาทิตจะจ่ายเป็นวันศุก ย้อยหลังให้คะ

1y trước

มันจะมีที่ตรวจสอบได้อยุ่นะคะ ลองนาในเนตดู เราก้อไม่แน่ใจ