ลูกไม่สบายมีไข้สูง แม่ๆรับมือยังไงกันบ้างคะ

สงสารลูกมาก แม่เช็ดตัวให้ทุกชั่วโมงแต่ไข้ลดแปปเดียวก็ตัวร้อนจี๋อีกค่ะ ไปหาหมอคุณหมอบอกน้องเป็นทอมซิลอักเสบ+มีไข้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่สบายมีไข้สูง แม่ๆรับมือยังไงกันบ้างคะ

ได้ทานยาลดไข้ด้วยมั้ยคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่💙