เด็ก1เดือน 18วัน อึไม่ออก 2-3วัน นมแม่ +นมชง มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ น้องงอแงปวดท้อง

สงสารลูก ก็เอาสบู่มาถูที่รูตูด ค่ะ เป็นวิธีถูกต้องไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เด็ก1เดือน 18วัน อึไม่ออก 2-3วัน นมแม่ +นมชง มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ น้องงอแงปวดท้อง

เราก็นมแม่+นมผง มีปัญหาลูกถ่ายไม่ออก ผายลมมีกลิ่นเหม็นมาก ไปหาหมอสวนถึงออก จึงลองเปลี่ยนนมผงสูตรที่มีพรีไบโอ โพรเทกค่ะ ลูกกลับมาถ่ายง่ายปกติ