คลอดลูกได้6วันน้ำนมน้อยวิธีไหนบ้างเร่งน้ำนมลูกสงสาร

สงสารลูก กินแกงเลียงก็แล้ว หัวปลีก็แล้ว กินผัดขิงก็แล้ว น้ำขิงก็แล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแรกก็น้อยค่ะ แต่ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ 2-3 ชั่วโมงก็ปลุกน้องมากิน ถ้ามีที่ปั๊มนมก็ปั๊มต่อหลังจากลูกเข้าเต้าสัก 15 นาที กินน้ำวันนึงให้ได้ 3 ลิตร บ้านนี้จากปั๊มนมติดก้นขวด ตอนนี้ได้ครั้งละ 6 ออนซ์แล้วค่ะ น้องได้เดือนนึงแล้ว ช่วงหลังมานี้น้องไม่เอาเต้าแล้วค่ะ ปั๊มอย่างเดียว