เด็ก1เดือนเป็นหวัด

สงสารน้องมากเลย ต้องเป็นหวัดหลายวันแล้วยังไม่หายเลย ไปหาหมอ หมอก็ให้น้ำเกลือกับยาแก้ไอมา ลูกยังไม่หายเลย แม่มีวิธีไหนแก้หวัดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้อง12วันเป็นหวัดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีไข้ ฟมอให้กลับมาดูอาการ และอยู่ใกล้น้องตลอดเวลา เเม่เครียดมาก