คลอดน้อง อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ เพราะครรภ์เป็นพิษรุนแรงและน้องมีน้ำหนักแรกเกิดน้อยมากแค่ 810 กรัมเองค่ะ ตอนนี้น้องอยุ่ในตู้อบ ICU เด็กป่วย

สงสารน้องมากค่ะ ??

สมัยนี้หมอเก่งค่ะ หลานก็แบบนี้เลย คลอดมาตัวเท่าปลาช่อน แต่ตอนนี้โตซนมาก พูดเก่งฉลาดค่ะ ✌😊 อยู่กับหมอแล้วสบายใจได้นะแม่สู้ๆค่ะ

6y trước

ลองอธิษฐานขอพรขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์และพระเจ้าเทวดาคุ้มครองลูกด้วยค่ะ และบอกลูกไว้ว่าต้องสู้หนูคือลูกของแม่ ให้เค้ารับรู้ค่ะ 😊

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะคุณแม่ เอาใจช่วยเต็มที่เลยค่ะ เข้มแข็งไว้นะคะ กอดๆๆๆๆ🤟🏻 เจ้าหนูเจ้มแข็งและปลอดภัยนะลูก แม่เป็นห่วงแย่แล้ว

บ้านนี้หมอไม่ให้บำรุง ไม่ให้กินเยอะเพราะแม่อ้วนมาก 29 สัปดาห์ลูกหนักแค่ 974 กรัม หมอบอกว่าลูกจะแคระ กังวลเหมือนกัน แม่สู้ๆนะคะ 😊

5y trước

เรากินไข่ต้มเช้า-ก่อนนอน อย่างละ 1 ฟอง แล้วก็กล้วยเช้า-เย็น อย่างละ 1 ลูกค่ะ หมอนัดคราวหน้าก็หวังว่ามันจะเพิ่มลูกได้บ้าง

สู้ๆน่ะค่ะ​ บ้านนี้ครรภ์เปนพิษผ่าคลอดตอน35วีค​ ตอนนี้ผ่านมาได้3เดือนกว่าแล้ว​ คุณหมอเก่งเดี๋ยวน้องก็หายไก้กลับบ้านแล้วค่ะ

สู้นะค่ะแม่ บ้านนี้คลอดตอนน้องได้ 7 เดือน 2 วันเองค่ะ นน. 1095 g น้องอยู่ Nicu เกือบเดือนเลยค่ะ 😊 พอได้เกือบสองเดือน น้องถึงได้ออกค่ะ

สู้นะค่ะคุณแม่ คลอดน้องก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องได้4เดือน20วันแล้วเอาใจช่วยค่ะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ✌✌

ปลอดภัย แข็งแรงแน่นอนค่ะ คนรุ้จักน้องน้ำหนักแค่700กว่า น้องยังแข็งแรงเลยค่ะตอนนี้ประมาน5-6เดือนจ่ำม่ำมากค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องให้มีปาฏิหารย์ให้น้องแข็งแรงและเติบโต เป็นที่รักของทุกคนต่อไปจร้าาาา สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะของแม่บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษเหมือนกันค่ะน้องมีน้ำหนัก1960ยังอยู่โรงพยาบาล เวลาไปเยี่ยมน้องสงสารมากค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้น้องต้องอบตู้1วัน เพราะตัวเหลืองค่ะ ส่วนเรากลับบ้านได้ อยากพาน้องกลับด้วยมากเลยค่ะ คิดถึงสุดๆ