ตัดเล็บ

สงสารจังค่ะ นี่รอบที่2แล้วที่ตัดเล็บลูกเข้าเนื้อ ทั้งที่ระวังแล้ว เห็นเลือดลูกแล้วน้ำตาไหลเลย?

ตัดเล็บ

ลองใช้แบบเจียดูนะคะ มันมีหัวเปลี่ยนหลายหัวตามอายุ แล้วก็มีหัวขายแยกต่างหากด้วยค่ะลองดูใน shopee ดูนะคะอันละ 100 กว่าบาท บ้านนี้ใช้ตั้งแต่2 เดือน ตอนแรกก็เป็นระบบตัด เข้าเนื้อเหมือนกันใจแป้วเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ จะลองหาซื้อมาใช้ดูค่ะแม่🥰

ระวังหน่อยนะคะแม่ มือน้องยังอ่อนน้องจะเจ้บได้นะคะบ้านนี้ไม่กล้าตัดเยอะกลัวลูกเจ้บเวลาเข้าเนื้อ

วันนี้เราก็เป็นค่ะ ระวังมากแต่น้องดิ้นแต่เลือดไม่ออกเห็นลูกร้องแล้วร้องตามเลยค่ะ

ตัดให้น้องเวลาลูกหลับนะแม่ซื้อแบบที่ตัดเล็บอัตโนมัติของเด็กจะดีกว่าจ้า

ใช้ที่ตัดเล็บอัตโนมัติค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวเข้าเนื้อ สะดวกปลอดภัยค่ะ

5y trước

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะแม่ จะได้ซื้อตาม

ค่อยๆนะคะ เดี๋ยวก็เก่งค่ะ ไม่ต้องตัดจนสั้นเกินไปนะคะ

บ้านนี้จะตัดตอนลูกหลับ แล้วก็ใส่แว่นตัดค่ะ

ลองซื้อที่ตะไบเล็บอัตโนมัติดูค่ะ ใส่ถ่าน

5y trước

ค่ะแม่ เดี๋ยวจะหามาใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

แม่​จ๋า​ระวังหน่อยนะคะสงสารน้องค่ะ✌️✌️

ระวังหน่อยนะแม่